THỂ LỆ BÌNH CHỌN CHƯƠNG TRÌNH STREET FOOD HARMONY

1. Phạm vi áp dụng:

Toàn quốc

2. Thời gian diễn ra chương trình:

Từ ngày 12 tháng 10 năm 2023 đến ngày 26 tháng 10 năm 2023

3. Nội dung chi tiết:

Cách thức bình chọn:

- Bước 1: Vào website chương trình tại https://jp-culinaryfes.vn/

- Bước 2: Kéo màn hình xuống và nhấn nút 👍 cho món ăn bạn yêu thích.

Lưu ý: Mỗi đầu bếp, bạn chỉ được bình chọn duy nhất 01 món.

- Bước 3 : Bấm Xác nhận bình chọn.

- Bước 4: Bấm vào ô “Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng”. Sau đó chọn Đăng nhập bằng Facebook hoặc Đăng nhập bằng Gmail để hoàn tất việc bình chọn

Lưu ý: Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần hoặc thay đổi lựa chọn bình chọn trước đó. Tuy nhiên, hệ thống sẽ chỉ tính kết quả ở lượt bình chọn thành công cuối cùng.

4. Các quy định khác

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.

- Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác, hợp pháp.

- Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, Văn phòng Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam của phía Nhật Bản (sau đây gọi là “Ban tổ chức”) có quyền hủy kết quả người tham gia đó mà không cần thông báo trước.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, Ban tổ chức sẽ giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Điều khoản này, bao gồm huỷ bỏ, chấm dứt, hoãn chương trình trong suốt thời gian diễn ra chương trình bằng cách cập nhật thể lệ trên fanpage của nhãn hàng. Tuy nhiên, nội dung được thay đổi sẽ không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage https://www.facebook.com/japanvietnam50/ để được giải đáp.